0931 890 233

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Sự phát triển vượt bật của tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành vận tải đã giúp ích rất nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy ngày càng được nhà nước quan tâm đầu tư phát triển để thúc đẩy nền kinh tế hàng hóa bắt kịp đà phát triển. Chưa bao giờ nhu cầu vận chuyển hàng hóa lại cần thiết như hiện nay.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Hải Nam nhận được rất nhiều tình cảm cũng như hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng hiện nay.

 

Dich vu boc xep hai nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắc xích quan trọng trong ngành kinh tế thị trường của các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Nhờ vào những phương tiện vận chuyển hiện đại đã giúp cho hàng hóa lưu thông thuận lợi đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc được nhanh chóng. Phương tiện hiện đại cùng với nhiều tuyến đường cao tốc mọc lên đã giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển so với trước kia.

 

Tuy nhiên, có một thực trạng mà ai cũng nhận ra được đó chính là vận chuyển hàng hóa ở nước ta chưa có nhiều đơn vị đảm nhận có uy tín. Tức là đối tượng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi xa để phân phối sản phẩm thì tìm mờ mắt cũng không tìm được đối tác tin tưởng để hợp tác. Chưa nói đến chuyện trễ hẹn, mất mát, hư hỏng hàng hóa không mong muốn của bên vận chuyển làm thất vọng khách hàng gửi hàng.

 

Những khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Dich vu boc xep hai nam

 

Nếu như giá cước vận chuyển vào những dịp cao điểm như lễ tết đẩy lên chóng mặt làm cho người thuê phương phải ngậm ngùi chấp nhận, hay những chi phí phát sinh vô tội vạ mà khách hàng phải chấp nhận khi chưa tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Hơn nữa, chất lượng phương tiện vận chuyển cũng không ai kiểm định chất lượng, tình trạng hình thức đẹp như bên trong là xe lên đời, chạy chậm lại hay gặp sự cố trong khi vận chuyển dẫn đến hàng hóa bị trễ hẹn, không đến đúng lịch làm bên thuê thua lỗ không biết bao nhiêu tiền.

 

Một vấn đề bất cập nữa là trong khâu vận chuyển và bảo quản hàng hóa cũng không được xem trọng. Chính vì không có sự ký kết giao kèo giữa bên thuê và bên nhận chở thuê nên khi có sự cố đổ bể, cấn móp, hư hao tài cũng cũng không được giải quyết gây không biết bao nhiêu thiệt hại cho chủ kinh doanh.

 

Còn rất… Rất nhiều vấn đề khác nữa trong ngành vận chuyển hàng hóa nước ta đang mắc phải. Nguyên nhân chính đó là quý doanh nghiệp không tìm được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, uy tín.

 

Công ty Hải Nam vận chuyển hàng hóa chất lượng uy tín

 

Dich vu boc xep hai nam

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì khách hàng hãy an tâm khi tìm đến dịch vụ vận tải của vận tải Hải Nam. Công ty có thâm niên nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa, dịch vụ của công ty luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

 

Khi đến Hải Nam, những vấn nạn về việc giao hàng trễ nảy không đúng lịch trình, hàng hóa thất lạc, mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ tháo gỡ bởi độ ngũ nhân viên vận tải chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chất lượng phương tiện sẽ được công ty kiểm định trước khi cho nhận vận chuyển cho khách hàng vì thế bên thuê hãy yên tâm về chất lượng phương tiện vận chuyển mà mình sẽ thuê sẽ không bị trễ hẹn.

Dich vu boc xep hai nam

 

Nhân viên khuân vác của chúng tôi có thâm niên trong nghề, chế độ đãi ngộ cao nên làm việc rất nhiệt tình không cẩu thả dẫn đến hư hao tài sản của quý khách. Có rất nhiều khách hàng đã công nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hải Nam tốt nhất, hài lòng nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 135 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM 

Điện thoại: 0931.890.233

Website: https://bocxephainam.com

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT