0931 890 233

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại HCM tăng cao

Với phương châm phục vụ: “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, chỉ trong thời gian ngắn đội xe tải Hải Nam đã đi sâu vào thị trường và nhanh chóng được người dân trên cả nước mến mộ, được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án vận tải Hải Nam đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước và nay đã trở thành hãng kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Dich vu boc xep hai nam

Qua gần 6 năm phát triển, đến nay thương hiệu vận tải Hải Nam đã trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP HCM. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa, Hải Nam luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

 

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của vận tải Hải Nam

 

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ dọn nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
  • Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa

 

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của vận tải Hải Nam

 

Dich vu boc xep hai nam

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Hải Nam có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của Hải Nam đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhân viên của Hải Nam luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

 

Riêng về giá cả, Hải Nam luôn cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe tải và từng quãng đường. Đặc biệt, Hải Nam có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

 

Dich vu boc xep hai nam

 

Đội xe vận tải Hải Nam hiện nay đã cơ hơn 20 xe, bao gồm:

Xe tải 0.5 tấn
Xe tải 0.75 tấn:
Xe tải 1 tấn:
Xe tải 1.25 tấn
Xe tải 1.5 tấn
Xe tải 2.5 tấn

 

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ của Hải Nam xin hãy liên hệ qua sô điện thoại: 0931.890 233để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 135 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM 

Điện thoại: 0931.890.233

Website: https://bocxephainam.com

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT