0931 890 233

Quy trình làm việc của công ty bốc xếp Hải Nam

Với thời buổi công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay, nhu cầu sử dụng ngành dịch vụ Bốc Xếp Hàng Hoá là rất cần thiết ở mọi nơi nói chung và nhất là TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Nhất là khi chúng ta phải di chuyển một lượng lớn hàng hoá cồng kềnh, nặng nề trong những con đường chật hẹp, khu có đông dân cư thì các phương tiện hiện đại thì thật sự không khả dụng. Nắm bắt và hiểu được tình hình hiện  tại, Công Ty Hải Nam xin cung cấp tới quý đối tác dịch vụ bốc xếp hàng hoá thật chuyên nghiệp uy tín và tận tâm nhất.

Quy Trình Làm Việc của công ty bốc xếp Hải Nam

1. Tiếp nhận thông tin Khách Hàng

– Tên Khách Hàng Liên Hệ.
– Số điện thoại.
– Địa chỉ Khách Hàng.
Tiếp nhận cuộc gọi và cập nhật chi tiết thông tin Khách Hàng, lên lịch hẹn gặp khách hàng để khảo sát và đánh giá tình hình.

2. Đến địa điểm khảo sát và đưa ra phương án giải quyết

– Khảo sát vị trí khách cần bốc xếp hàng hoá và nơi xuống hàng: Khoảng cách từ Kho đến nơi cần chuyển là bao xa, đường đi có tiện lợi hay không?, ….
– Đưa ra phương án: Nếu từ container xuống mà hàng quá nặng thì cần phải dùng xe nâng đưa hàng hoá xuống.
– Hàng hoá đóng gói thành kiện có thể dùng các công cụ chuyên dụng( búa, dao kéo, …) để phá kiện và mang hàng xuống nơi theo yêu cầu.
– Nếu vị trí xếp hàng quá xa( quá 20m) thì có thể dùng xe đẩy để cải thiện tốc độ làm việc.


3. Báo giá Khách hàng

– Chi phí sẽ tuỳ theo số lượng hàng hoá, loại hàng hoá, khoảng cách di chuyển, đêm hay ngày làm việc, có lên lầu cao hay không?.
Chúng tôi sẽ đưa giá tối ưu nhất cho Khách Hàng, cam kết giá rẻ cạnh tranh với các cty khác tại TPHCM.

4. Ký hợp đồng với Khách hàng

– Nếu quý khách đồng ý với mức báo giá và quy trình làm việc thì tiến hành đến ký hợp đồng. Hợp đồng phải thể hiện đầy đủ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

5. Thực hiện công việc theo hợp đồng

– Đội ngũ bốc xếp của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và đến vị trí khách hàng yêu cầu nhanh nhất.
– Sau khi quý khách kiểm tra số lượng hàng hoá và chất lượng hàng hoá thì lập biên bản bàn giao, xác nhận các số liệu.
– Điều động các phương tiện hỗ trợ đến để thực hiện công việc.
– Hàng hoá sẽ được đánh dấu và đống gói cần thận trước khi di chuyển.
– Với những hoà hoá lớn, đặc biệt thì công ty chúng tôi sẽ dùng những công cụ hiện đại nhất để đảm bảo chất lương cho đối tác.
– Nhân viên sẽ lập kế hoạch bốc xếp hàng hoá linh hoạt, thông minh, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian của Quý khách.

6. Nghiệm thu công và thực hiện thanh toán hợp đồng

– Ngay sau khi hoàn thành công việc, bên công ty và Quý Khách sẽ nghiệm thu, bàn giao các công việc đã hoàn thành. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng( xuất VAT theo yêu cầu của Khách hàng).

Dịch vụ bốc xếp đòi hỏi nguồn lực lao động, nhân công bốc xếp phải được tuyển chọn kỹ càng về sức khỏe. Kỹ năng và thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp, nhằm giúp giải quyết công việc nhanh chóng và cẩn thận.

Khi quý khách hàng chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ, đội ngũ phân phối viên sẽ điều nhân viên xuống khảo sát, báo giá với chi phí cam kết thấp nhất nhưng chất lượng công việc luôn đạt mức cao nhất.

Related articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

THEO DÕI CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT